TOYOTA VIỆT NAM

Tự hào là doanh nghiệp đứng vị trí dẫn đầu trên thị trường về dịch vụ sau bán hàng trong nhiều năm liên tiếp và được khách hàng đánh giá cao trong việc luôn tiên phong áp dụng những công nghệ mới cũng như thực hiện các chương trình hậu mãi, Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu để giành được sự tin yêu của các Quý khách hàng.

Với quyết tâm cao, lòng nhiệt huyết và đội ngũ cán bộ có trình độ, chúng tôi đã, đang và sẽ luôn hướng tới tiêu chí “Dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo” nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng bằng các hoạt đông cụ thể.

17

Mạng lưới đại lý và trạm dịch vụ rộng khắp:

Với 34 Đại lý/chi nhánh đại lý và Trạm dịch vụ ủy quyền được phủ khắp toàn quốc, TMV có khả năng cung cấp những dịch vụ sau bán hàng tốt nhất cho hơn 150,000 khách hàng đang sử dụng xe của Toyota Việt Nam. Không chỉ dừng lại đó, mạng lưới Đại lý chính hãng của chúng tôi vẫn đang được mở rộng để đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý khách hàng, cung cấp sản phẩm và các dịch vụ một cách nhanh nhất, thuận tiện nhất và đúng hẹn cho khách hàng.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Toyota: Các đại lý chính hãng của Toyota đều được xây dựng và mở rộng với cơ sở vật chất hiện đại, các trang thiết bị tiện nghi, tiên tiến theo tiêu chuẩn của Toyota, giúp tối ưu hóa thời gian và chất lượng làm dịch vụ.

Mạng lưới cung cấp phụ tùng toàn cầu: Với hai trung tâm phân phối phụ tùng đặt tại khu vực Miền bắc và Miền Nam, được đầu tư mới, hòan chỉnh theo tiêu chuẩn toàn cầu của Toyota và kết nối với hệ thống cung cấp phụ tùng chính hãng từ Nhật Bản và Thái Lan, Công ty ô tô Toyota Việt Nam có thể cung cấp phụ tùng thay thế cho khách hàng nhanh chóng, kịp thời với chất lượng tin cậy nhất.

18Tổng kho Phụ tùng khu vực miền Nam – Trung Tâm Toyota Miền Nam.

Với rất nhiều nỗ lực trong các hoạt động nghiên cứu, mở rộng các dịch vụ sau bán hàng, Toyota Việt Nam và các Đại lý mong muốn mang đến cho mỗi khách hàng đang sở hữu chiếc xe Toyota sự hài lòng cao nhất.

Hãy tham khảo chi tiết các hoạt động mà chúng tôi đang thực hiện!

 

TOYOTA TÂN CẢNG

Với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm được huấn luyện bởi các chuyên gia Nhật bản thông qua chương trình đào tạo chuyên nghiệp và đặc biệt của Toyota, đồng thời được kiểm tra tay nghề thường xuyên… Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách dịch vụ bảo trì bảo dưỡng xe tốt nhất.

  • Sau hơn 9 năm thành lập và phát triển, phòng dịch vụ Toyota Tân Cảng với diện tích xưởng sản xuất gần 1.200m2 và hơn 70 nhân viên cùng những trang thiết bị xưởng hiện đại và tiên tiến nhất với sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách, P. DV của chúng  tôi đã tiếp đón và sữa chữa hơn hàng chục ngàn lược xe vào làm dịch vụ mỗi năm.
  • Hệ thống lấy số tự động và đặt hẹn trước sẽ giúp chúng tôi nâng cao hiệu quả phục vụ quý khách.
  • Với đội ngũ Cố vấn dịch vụ giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp sẽ đem lại sự an tâm khi Quý khách đưa xe của mình vào Toyota Hiroshima Tân Cảng – HT để bảo dưỡng.
  • Với phương châm “ Khách hàng là trên hết “ phòng  dịch vụ Toyota Tân Cảng luôn nổ lực và cố gắng hoàn thiện mình để cung cấp đến Quý khách – chủ nhân của chiếc những chiếc xe Toyota sang trọng những dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng và hoàn hảo nhất với giá cả hợp lý cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác.
    19

Khi đến với dịch vụ của Toyota Tân Cảng quý khách sẽ :

–         Với sự vui vẽ tiếp đón tận tình của lễ tân

–         Tiết kiệm thời gian với dịch vụ đặt hẹn trước cũng như hệ thống lấy số dịch vụ tự động nhanh chóng.

–         Hoàn toàn yên tâm với đội ngủ Cố vấn dịch vụ giàu kình nghiệm

–         Thoải mái với phòng chờ tiện nghi, phục vụ nước uống miễn phí

–         Và thất hài long với chất lượng sữa chữa bởi đội ngủ KTV lành nghề, luôn được đào tạo và huấn luyện bởi chuyên gia Nhật bản cũng như Toyota VN

Năm 2009

–          Đoạt huy chương Bạc phần thi “ KTV Sơn “ tại hội thi tay nghề toàn quốc của TOYOTA

–          Đoạt huy chương Bạc phần thi “ KTV Đồng “ tại hội thi tay nghề toàn quốc của TOYOTA

Năm 2010

–          Đoạt huy chương Vàng chung cuộc tại hội thi tay nghề toàn quốc của TOYOTA

–          Đoạt huy chương Bạc phần thi “ Cố vấn Dịch vụ “ tại hội thi tay nghề toàn quốc của TOYOTA

–          Đoạt huy chương Bạc phần thi “ Nhân Viên Bán Hàng “ tại hội thi tay nghề toàn quốc của TOYOTA

Năm 2011

–          Đoạt huy chương Vàng phần thi “ KTV Đồng “ tại hội thi tay nghề toàn quốc của TOYOTA

Năm 2012

–          Đoạt huy chương Bạc phần thi “ KTV Đồng “ tại hội thi tay nghề toàn quốc của TOYOTA

 TOYOTA HIROSHIMA TÂN CẢNG – HT

220 BIS ĐIỆN BIÊN PHỦ, P.22, Q. BÌNH THẠNH, TP.HCM